top of page

our service

We offer a variety of classes to make sure we can make your exercise more fun, energetic, and effective.

Also, with the very welcome atmosphere and all certified professional instructors, we give you all the best that we have.

 

เรามีคลาสที่หลากหลาย สำหรับความต้องการของนักเรียนทุกคน เพราะเราเชื่อในการออกกำลังกายที่ต้องหลากหลาย และมีคุณภาพ ทุกคลาสจะสร้างความสนุก ความท้าทาย ที่มาพร้อมบรรยากาศน่าเรียนรู้ กับครูที่มีคุณภาพ เพื่อให้ทุกชั่วโมงของคุณที่อยู่กับเราเป็นไปอย่างมีคุณภาพที่สุด

AERIAL HAMMOCK 6 PACKS

 

The hammocks adjusted to your knee length allowing you to learn the basic of body movement conbined with Aerial art. this class will help you focusly strengthen your core muscle.

 

ผ้าแฮมมอคอยู่ที่ระดับเข่า คลาสนี้จะทำให้คุณเรียนรู้ในท่าพื้นฐานที่มีลีลาที่สวยงาม ที่ช่วยปรับสรีระของร่างกายคุณให้ดูสวยสง่า แต่คลาสนี้เราจะใช้ท่าที่เล่นกับผ้าแฮมมอคโดยเน้นไปที่การสร้างความแข็งแรงของหน้าท้อง เหมาะกับสาวๆทั้งหลายทุกเพศ ทุกวัย ที่ ซิคแพค คือความใฝ่ฝัน และผลลัพธ์ในการออกกำลังกายที่คุณต้องการ

 

AERIAL HAMMOCK

The hammocks adjust to the level of your hip allowing you to learn the basic technique used in various types of dance, ballet, gymnastic, and pilates in aerial art to build a strong foundation (in skyfly aerial basic class) and to know how to apply those technique in an artistic way. Our aerial students will increase strength and flexibility. We have many levels of classes from basic, aerial 1 to aerial 2.

 

ผ้าแฮมมอคอยู่ที่ระดับเอว เป็นคลาสที่จะแนะนำให้คุณรู้จักการใช้กล้ามเนื้อให้ถูกต้องในการเล่นท่าต่างๆ โดยทุกท่าเราจะใช้พื้นฐานทั้งเรื่องการเต้น ยิมนาสติก บัลเล่ต์ หรือพิลาทีส เพื่อสร้างความแข็งแรงที่มาพร้อมความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของคุณ ทำให้ทุกท่วงท่าในการออกกำลังกายของคุณดูสวยงามอย่างมีศิลปะ และเมื่อคุณต้องการความท้าทายที่มากขึ้น เราก็มีคลาสในระดับที่ทำให้คุณบินได้สูงขึ้นอีก

AERIAL SILK

 

An aerial class focusing on the silks (fabric). You will learn linking skills, climbs, and drops from the fabric hung from the ceiling.

 

คลาสแอเรียลที่เริ่มตั้งแต่คลาสอินโทร ได้เรียนรู้การใช้เทคนิคของการใช้กล้ามเนื้อทุกส่วนอย่างท้าทาย และปลอดภัย ในการแหวกว่าย ปีน หรือแม้กระทั่งทิ้งตัวลงมาอย่างสวยงาม กับผ้าซิ้ลที่แขวนลงจากการเพดานกว่า 4 เมตร

 

 

LYRA OR AERIAL HOOP

An intro to advance aerial class focusing on the hoop (steel). You will learn linking skills, climbs, and drops.

 

อีกหนึ่งคลาสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสง่างาม เพราะทุกท่าบนอุปกรณ์นี้ ทำให้คุณสง่างามเหมือนหงส์เลยทีเดียว คุณจะได้เรียนรู็ทักษะในการใช้กล้ามเนื้อของคุณบนห่วงชิ้นนี้ ให้คุณเลื้อยไปกับห่วงอย่างเพลิดเพลิน แถมได้หุ่นสวยๆ แขน ขากระชับกลับไปครองอย่างสบายๆเลยทีเดียว

TRAPEZE
 
A trapeze is a short horizontal bar hung by ropes or metal straps from a support. It is an aerial apparatus commonly found in circus performances.
 
ลักษณะคล้ายชิงช้าแกว่งไปมาแบบที่คุณเล่นตอนเด็กๆนั่นแหล่ะ มีมานานในการแสดงโชว์แบบกายกรรม มีความน่าหวาดเสียว เพราะในคลาสระดับกลางขึ้นไป ความสูงของชิงช้าคุณจะอยู่ระดับเหนือศรีษะเลยทีเดียว ดังนั้นคุณจะได้ใช้ความแข็งแรงของร่างกายคุณได้อย่างเต็มที่บนอุปกรณ์ชิ้นนี้ และนี่คือความท้าทายในการต้านแรงโนมถ่วงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาประเภทแอเรียลเป็นอย่างยิ่ง

 

YOGA ON HAMMOCK
 
Feel the deep stretch inside the hammock and free your soul. This class is for everyone with any levels especially those who love yoga and dying to feel some height.
 
คลาสนี้จะทำให้คุณปลดปล่อยความเมื่อยล้า หรือความเครียดทั้งหลายในตัวคุณ ออกมาได้อย่างเต็มที่ ด้วยโพสท่าโยคะต่างๆ ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลาย และยืดตัวได้อย่างเต็มที่ คลาสนี้เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แม้กระทั่งคนที่มีอาการบาดเจ็บต่างๆ ก็สามารถเล่นได้ คลาสนี้จะทำให้คุณกลับบ้านอย่างตัวเบาสบายเป็นที่สุด
 
 
bottom of page